น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (ไลน์ร้าน) หรือ 0914924664 (ไลน์ส่วนตัว ตอบช้าหน่อยค่ะ)

(50ml) Clarins DOUBLE SERUM

฿5,000.00 ฿3,290
เซรั่มลดเลือนริ้วรอยใหม่สกัดจากพืชธรรมชาติ บำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำ มอบผิวที่ดูตื้นขึ้น ให้คุณเผยผิวอ่อนเยาว์ กระชับ ริ้วรอยลดเลือน รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เซรั่ม-เอสเซ้นส์
  • รหัสสินค้า : 021950

รายละเอียดสินค้า (50ml) Clarins DOUBLE SERUM

Clarins DOUBLE SERUM (50ml.)

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยใหม่จาก คลาแรงส์ ที่ผสาน 20 สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมากกว่า 300 สูตรเพื่อให้ให้ประสิทธิภาพสูงสุด 27 ปี ของการคิดค้นผสานคุณค่าของวิทยาศาสตร์และพืชธรรมชาติ จนได้มาซึ่งเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียวเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติในผิว Double Serum ผสาน 2 คุณค่าต่อต้านทุกสัญญานความร่วงโรยแห่งวัย
 
เซรั่มซึมซาบไว บำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำ มอบผิวที่ดูตื้นขึ้น ให้คุณเผยผิวอ่อนเยาว์
เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล
 
ส่วนผสม :
 
  • สารสกัดจากเปลือก Katafray และ Hyaluronic acid คงความชุ่มชื้นให้ผิว
  • Organic Perillla และ น้ำมันจาก Macadamia เติมคุณค่าบำรุงผิว
  • Organic Quinoa และ Green Tea ช่วยปกป้องผิว
  • สารสกัดจจาก Maritime Pine และ น้ำมันจาก Musk Rose เติมออกซเจนให้ผิว
  • สารสกัดจาก Organic Green Banana, Thyme และ Bacoa เร่งขบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่
 
วิธีใช้ : ทุกเช้าและ/หรือเย็น ก่อนบำรุงกลางวันและกลางคืน กดเซรั่มที่บางเบานี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาด

 

 
เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

คลาแรงส์ มุ่งมั่นในการผสาน 2 ส่วนผสมไว้ใน 1 ผลิตภัณฑ์ จากสารสกัดธรรมชาติที่เปี่ยมด้วยคุณค่าของการชะลอริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งสามารถละลายได้ทั้งในน้ำ และในน้ำมัน โดยปราศจากความเสี่ยงในเนื้อสัมผัสที่จะแยกตัวออกจากกัน หรือไม่สมดุลแก่ผิว โดยการคิดค้น และพัฒนาในครั้งนี้ คลาแรงส์ ได้คัดสรรวัตถุดิบหลากหลายชนิดให้หลอมรวมไว้ในผลิตภัณฑ์ Double Serum สู่ผลลัพธ์ที่ไม่มีใครเหมือน นับเป็นเคล็ดลับสำคัญในการส่งเสริมให้เซลล์ผิวของคุณได้สัมผัสกับส่วนผสมอันทรงคุณค่าเพื่อชะลอริ้วรอยแห่งวัย
 
 
ที่สุดแห่งความลงตัวในความสัมพันธ์ทางชีวภาพ
 
  2 ใน 3 ส่วนผสมที่มาจากน้ำ และ 1 ใน 3 ส่วนผสมที่มาจากน้ำมัน ในสัดส่วนที่สมดุลกับผิวพรรณ และใน Hydrolipidic film (เกราะคุ้มกันผิวตามธรรมชาติที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว) พร้อมคุณสมบัติสำคัญของ Double Serum ที่สามารถซึมซับสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
คลาแรงส์ สรรสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ผสาน 2 ความแตกต่างไว้ใน 1 เดียว
 
  สำหรับเจนเนอเรชั่นที่ผ่านมา Double Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่แยกส่วนประกอบของน้ำ และน้ำมันไว้ในขวดแก้วคนละข้างโดยสิ้นเชิง แต่ในเจนเนอเรชั่นล่าสุด ส่วนประกอบของน้ำ และน้ำมัน ได้นำมาผสานรวมกันไว้ในหลอดเดียวกัน
 
ระบบหัวปั๊มดีไซน์เลิศหรู
 
  เพื่อคงไว้ซึ่งคุณค่าจากองค์ประกอบของส่วนประกอบที่ละลายในน้ำ และละลายในน้ำมัน ส่วนผสมทั้ง 2 ส่วนจะผสานรวมกันขณะใช้งานภายใต้ระบบหัวปั๊มอัจฉริยะที่กำหนดปริมาณส่วนผสมทั้งสองในอัตราส่วนที่แม่นยำ คือ อัตราส่วนของน้ำ 2/3 ส่วน และอัตราส่วนของน้ำมัน 1/3 ส่วน
 
  ปุ่มกดอัจฉริยะที่เหมาะกับทุกความต้องการ นวัตกรรมใหม่ของปุ่มกดอัจฉริยะ ที่สามารถเลือกระดับปริมาณการใช้ให้เหมาะกับสภาพอากาศ และความต้องการของคุณ เหมาะสำหรับผิวแห้ง และในสภาพอากาศเย็น เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวมัน และในสภาพอากาศร้อน
 
 
/* Products stats */