น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (ไลน์ร้าน) หรือ 0914924664 (ไลน์ส่วนตัว) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

Pre-order : Kiehl\'s Turmeric and Cranberry Seed Energizing Radiance Masque 100ml.

฿1,600.00 ฿1,150
มาร์คหน้าใส เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสในทันที นวัตกรรมบำรุงผิวใหม่ที่ช่วยอัดฉีดพลังให้ผิวแลดูสดชื่น มีสุขภาพดี
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มาส์ค-ขัดผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 022953

รายละเอียดสินค้า Pre-order : Kiehl\'s Turmeric and Cranberry Seed Energizing Radiance Masque 100ml.

 

Kiehl's Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque 100ml.
 
‘Instant Facial Masque’ มาร์คหน้าใส เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสในทันที นวัตกรรมบำรุงผิวใหม่ที่ช่วยอัดฉีดพลังให้ผิวแลดูสดชื่น มีสุขภาพดี
 
มาร์คหน้าใส ฟื้นบำรุงคืนความกระจ่างใสให้กับผิวที่แลดูอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ให้กลับมาแลดูสดใส เปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่งอมชมพู ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างแครนเบอร์รี่ และขมิ้นชัน (Turmeric) สุดยอดส่วนผสมจากธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้เพื่อความงามตั้งแต่ยุคโบราณ มาส์กสูตรนี้ช่วยปรับปรุงภาพลักษณ์โดยรวมของผิว ขณะที่เมล็ดแครนเบอร์รี่ (Cranberry Seeds) บดละเอียดในเนื้อมาส์กช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่เรียบเนียนขึ้น และสีผิวที่สว่างกระจ่างใสกว่า
 
เพื่อฟื้นคืนความเปล่งปลั่งให้กับผิวที่ร่วงโรย ใช้มาร์คหน้าใส Kiehl’s Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque มาร์คบนใบหน้าที่สะอาด ทิ้งไว้ 5-10 นาทีให้มาร์คแห้ง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นโดยนวดวนบนใบหน้าเพื่อให้เมล็ดแครนเบอรี่ช่วยขัดผิว ใช้มาร์คสัปดาห์ละ 3 ครั้ง เพื่อฟื้นผิวหน้าให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง
 
 
▶ มาร์คหน้าใสนี้ใช้ในขั้นตอนใด และต้องล้างออกไหม?
ใช้มาร์คหน้าใสหลังทำความสะอาดผิวหน้า ก่อนการบำรุง โดยสามารถใช้ได้ทั้งในตอนเช้าก่อนแต่งหน้าหรือตอนเย็น โดยมาร์คทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นานเกินไปเพราะอาจทำให้ผิวแห้งและล้างออกยาก
 
▶ สามารถทามาร์คหน้าใสนี้ทิ้งไว้ข้ามคืนได้ไหม?
ไม่ควรทิ้งไว้ข้ามคืนเพราะอาจทำให้เกิดอาการระคายเคือง
 
▶ ใช้แล้วต้องล้างออกยังไง น้ำเปล่า หรือใช้โฟมล้างหน้า?
สามารถใช้น้ำเปล่าล้างทำความสะอาดได้ไม่จำเป็นต้องใช้โฟม
 
/* Products stats */