น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (ไลน์ร้าน) หรือ 0914924664 (ไลน์ส่วนตัว) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

(รวมส่ง) DEWellness Amethyst senses 55ml.

฿1030.00
เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบสเปรย์ แก้ปัญหาผิวแบบเร่งด่วน ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเต็มระบบ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
 • หมวดหมู่ : DEWellness น้ำค้างธรรมชาติ
 • รหัสสินค้า : 023447

รายละเอียดสินค้า (รวมส่ง) DEWellness Amethyst senses 55ml.

เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบสเปรย์ แก้ปัญหาผิวแบบเร่งด่วน ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเต็มระบบ

ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าที่ผสานด้วยส่วนผสมจากอเมทิสต์ น้ำค้างจากธรรมชาติ และ น้ำทะเลจากเกาะเจจูที่ช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส พร้อมผ่อนคลายผิวด้วยน้ำมันสกัดจากลาเวนเดอร์ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อย่างเป็นธรรมชาติ

อเมทิสต์เป็นอัญมณีที่ใช้ในการเยียวยาและฟื้นฟูร่างกายมาช้านาน ช่วยให้การบำรุงมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะในด้านการขจัดความวิตกกังวล ปรับอารมณ์ให้สงบ ปรับสมดุลร่างกายให้เข้าที่ ช่วยให้ระบบฮอร์โมนต่างๆ ทำางานอย่างเหมาะสม และด้วยนวัตกรรมที่ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ทำให้เซรั่มเสปรย์อเมทิสต์สามารถเยียวยาสุขภาพผิวของคุณให้กลับมาเป็นปกติได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด

ปัญหาสิวเรื้อรัง ผิวติดสาร หน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ ต้องใช้เลยค่ะ

ส่วนผสม

 • น้ำค้างธรรมชาติ

อุดมด้วยออกซิเจนที่รังสรรค์จากพฤกษาธรรมชาติ สามารถผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวอย่างง่ายดาย ให้ความรู้สึกบางเบา อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว


 • อเมทิสต์ แร่ธาตุบำรุงผิวพรรณ

เป็นเร่ธาตุที่มีคุณสมบัติทำให้เกิดสมดุลของผิว ถ่ายทอดพลังจากธรรมชาติสู่ผิว ส่งผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนมากขึ้น การส่งผ่านสารต่างๆ ภายในชั้นผิวดีขึ้น ช่วยบำรุงผิวได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์


 • น้ำทะเลจากเกาะเจจู

แหล่งน้ำทะเลที่ได้จากการกรองแผ่นหินภูเขาไฟมาเป็นเวลานาน ซึ่งกรองเอาปรสิตและโลหะหนักต่างๆ ออกไปเหลือคงไว้แต่แร่ธาตุ จึงได้น้ำที่มีความสะอาดสูง ไม่พบสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตราย อุดมไปด้วยแร่ธาตุแบบพิเศษที่แตกต่างจากน้ำทะลทั่วไป


 • สารที่ได้จากการหมักยีสต์

ยีสต์สกุล “กาแลคโตมัยเซส” มีคุณสมบัติพิเศษใกล้เคียงกับผิวของมนุษย์ เป็นสารในกลุ่มของเปปไทด์ที่มีประสิทธิภาพสูง อุดมไปด้วยสารอาหาร แร่ธาตุ วิตามิน เบต้ากลูแคน กรดอมิโน และกรดอินทรีย์ เพื่อการบำรุงผิวพรรณที่สมบูรณ์


 • สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์

สารสกัดจาก “ตันคอมเฟรย์” ต้นไม้มหัศจรรย์ช่วยบำรุงผิว เป็นพืชสมุนไพรจากประเทศเยอรมัน อุดมไปด้วยสารอินทรีย์โมเลกุลเล็กที่ชื่อแอลแลนโทอินซึ่งมีสรรพคุณที่ดีเยี่ยมต่อผิว ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง ใช้ได้แม้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก


 • ไบโอติน

คือวิตามินเอหรือวิตามินบี  เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ มีผลึกเป็นรูปเข็มยาว มีความสำคัญต่อการเจริญของเซลล์ การผลิตกรดไขมัน กรดอะมิโน และการเผาผลาญไขมัน ช่วยบำรุงผิวหนังให้มีสุขภาพดี


 • สารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบขาว

เป็นสารสกัดจากสเต็มซลล์กุหลาบขาว 3 สายพันธุ์ ได้แก่ MARCIA WHITE ROSE, BLIZZARD WHITE ROSE และ SANDER’S WHITE ROSE ล้วนแต่คัดสรรคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเกรด เข้มขั้นไปด้วยคุณภาพ มีความอ่อนโยนต่อผิว


 • สารสกัดจากตันบีท

สารสกัดจากต้นบีทช่วยปกป้องผิวจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม เช่น การเปลี่ยนแปลงของความชื้นและอุณหภูมิ ไม่ให้ผิวเสียสมดุลและขาดความชุ่มชื่น


 • สารสกัดจากพืชแอฟริกา

สารสกัดจากตันพื้นเมืองแอฟริกาที่รียกว่า “ต้นไม้คืนชีพ” อุดมไปด้วยสารประกอบอินทรีย์ของกรดควินิกซึ่งสามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมีชีวิตชีวา


 • สารอาหารบำรุงผิว

“บิวทีลีน ไกลคอล” เป็นสารที่มีหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้น ซึ่งจะดึงน้ำมาจากสิ่งแวดล้อมและชั้นใต้ผิวหนังมาหล่อเลี้ยงบำรุงผิวให้มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่เป็นอันตรายต่อผิว


 • สารอาหารบำรุงผิว

เป็นสารที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อฆ่าเชื้อโรค แต่มีความอ่อนโยนต่อผิว ปลอดสารที่อาจระคายเคืองหรือมีพิษต่อผิว ใช้ได้กับกับทารก บริเวณรอบดวงตา หรือสำหรับผิวแพ้ง่าย


 • น้ำมันจากลาเวนเดอร์

“ลาเวนเดอร์” เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ชั้นยอดที่ช่วยยืดอายุให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้นาน เป็นสารสำคัญในการฟื้นฟูผิว และดีต่อสุขภาพจิต ช่วยให้ผ่อนคลาย สดชื่น รู้สึกสบายผิว อ่อนโยน สามารถใช้ได้กับเด็กทารก


 • ไข่มุกสีดำ

“ไข่มุกสีดำตาฮิติ” เป็นไข่มุกดำที่ดีที่สุดในโลก สัญลักษณ์ของพลังหรืออำนาจที่แข็งแกร่ง รู้จักกันดีในด้านคุณภาพและความสวยงาม สารสำคัญจากไข่มุกสามารถเทรกซึมเข้าไปในผิวชั้นนอกได้อย่างรวดเร็ว และช่วยพื้นฟูเซลล์ผิว ร่างกายสามรถดูดซับแคลเซียมจากไข่มุกดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลถึงกระบวนการฟื้นบำรุงผิวจากภายใน


 • ซิลเวอร์นาโน

“แร่เงินขนาดนาโน” ความบริสุทธิ์สูงมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค ลดสิว ลดการแพ้ และอาการระคายเคือง ด้วยประสิทธิภาพของ Siver Ions ที่มีประจุบวก


เพิ่มเติม >> https://dewellness.com/amethyst//* Products stats */