น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (ไลน์ร้าน) หรือ 0914924664 (ไลน์ส่วนตัว ตอบช้าหน่อยค่ะ)

(150ml) La Mer The Treatment Lotion

฿6,800.00 ฿4420.00
โลชั่นสูตรน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด มอบคุณสมบัติในการบำรุงดูแลผิวอย่างเข้มข้น เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : โทนเนอร์-โลชั่น
  • รหัสสินค้า : 023466

รายละเอียดสินค้า (150ml) La Mer The Treatment Lotion

โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำจาก สูตรใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวอย่างเข้มข้น หรือ ‘Serum Strength’ ช่วยลดเลือนเส้นริ้ว ร่องลึก และรูขุมขน ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ช่วยเสริมความรู้สึกอ่อนเยาว์ของผิว เผยผิวที่แลดูกระชับขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

ด้วยส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่มากกว่าสูตรเดิม ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นพลังของผิว ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวและ ‘ชาร์จ’ ผิว ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ เนื้อสัมผัสที่เป็นเอกสิทธิ์ Active Liquid Hydrogel คือเอกลักษณ์ที่ทำให้ The NEW Advanced Treatment Lotion สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และมอบคุณประโยชน์ในการปรนนิบัติผิวอย่างสม่ำเสมอ เส้นริ้วและร่องลึกแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวรู้สึกกระชับขึ้น เผยผิวที่ดูเปล่งประกายขึ้นจนสังเกตได้

- 100% ของผู้ทดลองใช้พบว่าผิวได้รับความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้*

- 97% ของผู้ทดลองใช้พบว่าริ้วรอยแลดูลดเลือนลงจนสังเกตได้*

- 94% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกได้ว่าผิวที่ระคายเคืองจากความแห้งกร้านลดน้อยลง**

*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการกลุ่มอาสาสมัคร 32 ราย โดยสถาบัน Dona Luo, BS ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ช่วงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 – 19 สิงหาคม 2564

**ผลการทดสอบความพึงพอใจกลุ่มอาสาสมัคร 101 ราย โดยสถาบัน Ipsos ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ช่วงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 -30 มีนาคม 2564

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

วิธีใช้:

หลังจากล้างหน้า หยดโลชั่นเล็กน้อยลงบนปลายนิ้วหรือบนสำลี กดแตะลงบนผิวเบาๆ แล้วตามด้วยการบำรุงผิวด้วยเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ในขั้นตอนต่อไป

หลังจากล้างหน้า หยดโลชั่นเล็กน้อยลงบนปลายนิ้วหรือบนสำลี กดแตะลงบนผิวเบาๆ แล้วตามด้วยการบำรุงผิวด้วยเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ในขั้นตอนต่อไป

/* Products stats */