น้องมิว เจใด : เครื่องสำอาง Counter - นำเข้า แท้ 100% :: Line ID: @mjshopping (ไลน์ร้าน) หรือ 0914924664 (ไลน์ส่วนตัว) :: ส่งสินค้า อังคาร-ศุกร์

(6ml) Shiseido Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Renewing Cream

฿2,280.00 ฿390
ครีมเนื้อเนียนนุ่มหรูหรา มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยมแต่ยังคงความเบาสบายให้กับผิว มอบผลลัพธ์ ผิวแลดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ริ้วรอยและความหมองคล้ำดูลดเลือนลง จนรู้สึกได้ เผยผิวดูเรี
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • รหัสสินค้า : 023468

รายละเอียดสินค้า (6ml) Shiseido Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Renewing Cream

50ml: 19,000.-

พลังแห่งการฟื้นบำรุงจากธรรมชาติของญี่ปุ่นที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีของชิเซโด้เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิวเพื่อผิวแลดูสุขภาพดี เพิ่มความสามารถของผิวในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมเนื้อเนียนนุ่มหรูหรา มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยมแต่ยังคงความเบาสบายให้กับผิว มอบผลลัพธ์ ผิวแลดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ริ้วรอยและความหมองคล้ำดูลดเลือนลง จนรู้สึกได้ เผยผิวดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์

ที่สุดแห่งครีมบำรุงผิวสุดเลอค่าของชิเซโด้ ที่จะมอบประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวด้วยนวัตกรรมความงามของการผสานสองส่วนผสมหลักที่หายาก ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยพลังอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ Enmei Herb พืชสมุนไพรทรงพลังจากภูเขาโคยะอันศักด์สิทธิ์ของญี่ปุ่น ที่ถูกกล่าวขานว่าช่วยฟื้นคืนพลังให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง และ Green Treasured Silk ใยไหมสีเขียวที่กำเนิดจากตัวด้วงญี่ปุ่นในป่าเขาอันบริสุทธิ์ของญี่ปุ่น เข้าฟื้นบำรุงผิวผิวได้อย่างเต็มรูปแบบ

ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย มอบผิวที่ดูแน่นกระชับ ให้ผิวหน้าได้รูป ดูกระจ่างใส ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูปล่งปลั่งได้ในทุกช่วงเวลา

/* Products stats */